Menu Đóng

Lí do bạn nên học tiếng Nhật ở Cần Thơ 

Học Tiếng Nhật ở Cần Thơ từ vỡ lòng đến nâng cao

Hiện nay, học một ngôn ngữ hay nhiều ngôn ngữ mới là một xu hướng nhất hiện nay. Bởi học một ngôn ngữ mới không chỉ giúp ích trong việc phát huy giá trị bản thân mà còn đem lại lợi ích rất nhiều tới cuộc sống của bạn, mở ra một cánh cổng tương lai thành công hơn rất nhiều. Đặc biệt là có rất nhiều cơ hội về việc làm đó! Hãy cùng Nhật ngữ Minh Lan tìm hiểu xem lý do gì bạn nên học tiếng Nhật Cần Thơ nhất nhé.

Những lợi ích của việc học tiếng Nhật mang lại
Những lợi ích của việc học tiếng Nhật mang lại

Những lợi ích của việc học tiếng Nhật mang lại

 Bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với những tinh hoa của đất nước Nhật Bản đặc biệt là qua phương tiện truyền thông như internet, sách báo, tranh, phim ảnh,..  dần dà bạn sẽ khám phá ra được những điều bất ngờ và đến gần hơn với văn hóa, con người của người dân “xứ sở hoa anh đào” này.

Ngày nay sang Nhật làm việc là ước mơ, là hướng đi của rất nhiều người, nhiều lao động Việt Nam ta, nhưng trước hết để nhận vào làm việc cho các công ty điều kiện tối thiểu, bắt buộc là biết tiếng Nhật. Nên bạn đừng bỡ ngỡ trước vấn đề này. Nếu như là thực tập sinh bạn sẽ được công ty đào tạo tiếng Nhật.

Xem thêm: Nhật ngữ Giao Tiếp

Học Tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản

Việc có vốn liếng tiếng Nhật như một lợi thế khi bạn có thể dùng nó để giảm bớt phần nào đó học phí đắt đỏ  cũng như rút ngắn được một khoảng thời gian rèn luyện trau dồi việc học tập tại trường.

Với nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới hiện nay, học tiếng Nhật được coi là có được 1  tầm nhìn chiến lược dài hạn, nhìn xa trông rộng, mở ra nhiều cánh cổng đầy cơ hội việc làm việc tiềm năng trong tương lai xa.

Có nhiều cơ hội việc làm hơn

Nhật Bản đứng đầu về tổng số vốn ODA đầu tư vào Việt Nam. Nên trong vài năm trở lại đây có một làn sóng đầu tư của các doanh nghiệp từ đất nước Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng đông và nở rộ mạnh mẽ. Nhưng ngạc nhiên rằng các doanh nghiệp lại đang cảm thấy rất khó khăn trong việc lựa chọn tuyển dụng người lao động ở Việt Nam, bởi chỉ khi giỏi ngôn ngữ Nhật thì người lao động mới có thể hòa nhập các tác phong làm việc của người Nhật. 

Học Tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản
Học Tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản

Thu nhập cao từ việc biết tiếng Nhật

Muốn làm việc ở các công ty lớn Nhật Bản, họ có những đãi ngộ tốt như mức lương cao. Đi đôi với trình độ tiếng Nhật là trình độ ngoại ngữ, đặc biệt hơn cả là năng lực thật sự. Với điều kiện đó, cơ hội cao bạn sẽ trở thành người quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp lớn hàng đầu của Nhật Bản. Với mức lương mà bạn không bao giờ nghĩ ra nổi.

Thành thạo ngôn ngữ Nhật sẽ có thu nhập cao hơn gấp 2.5 lần công việc bình thường khác. Đi kèm là chế độ đãi ngộ cũng tốt hơn nhiều so với các công ty nước ngoài khác.

Có cơ hội du học rộng mở với chi phí thấp

Ở Nhật Bản, họ rất coi trọng, ngưỡng mộ các anh tài. Vì vậy mà hàng năm các trường học Nhật Bản trao rất nhiều những suất học bổng toàn phần, bán toàn phần cho du học sinh Nhật. Việc học tiếng Nhật từ sớm sẽ giúp bạn có cơ hội cao được trúng tuyển vào các trường đại học lớn của Nhật Bản, đồng thời tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với việc học tiếng Nhật ở bên chính nước bạn.

Xem thêm: Tuyển sinh Du học Nhật Bản ở Cần Thơ kỳ T4 2022

Hiểu sâu hơn tinh hoa Nhật  

Cơ hội được tìm hiểu sâu sắc về con người, văn hóa của Nhật Bản là rất rộng mở. Nhờ vào lần trải nghiệm về con người,văn hóa, lối sống, phong cách Nhật Bản trong thời gian học tập và sinh hoạt tại Nhật bạn sẽ hòa nhập tốt với môi trường sống của họ.

Lớp Nhật ngữ Giao Tiếp Sơ Cấp Cần Thơ | Minh Lan
Hiểu sâu hơn tinh hoa Nhật

Nhật Bản – một đất nước đẹp mà con người ở nước họ có nhân cách, tính chuẩn mực, ứng xử văn hóa vô cùng tốt, đáng để bạn học hỏi. Học tiếng Nhật là bản lề giúp bạn hiểu chuyên sâu hơn về văn hóa, lối sống,…  của họ. Việc mang lòng mến mộ, yêu thích văn hóa Nhật mang đến cho bạn sự tự tin, động lực thúc đẩy và dễ dàng tiếp thu kinh nghiệm sống nơi đất khách quê người hơn. 

Học tiếng Nhật sẽ thông minh hơn?

Theo bài báo nghiên cứu khoa học cho rằng trong khi học tiếng nhật, não bộ của bạn sẽ phát triển nhanh hơn. Vì trong tiếng Nhật là thứ ngôn ngữ bao gồm: 2 loại chữ tượng hình, chính vì thế mà trong quá trình học tập, trau dồi, rèn luyện ngôn ngữ Nhật bạn sẽ phải tưởng tượng, sáng tạo ra rất nhiều thứ khác nhau, đặc biệt học dựa trên những hình ảnh sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển bán cầu não phải và não trái.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn thấy được lợi ích của việc học tiếng Nhật đem lại những gì cho bạn rồi  Vậy bạn nghĩ sao mà không bắt tay vào việc học thêm ngôn ngữ mới này? Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn, hãy dám dấn thân vào điều mà bạn muốn có được thì bạn sẽ có được nó. Vậy nên yêu thích đất nước Nhật Bản là chưa đủ mà hãy tìm hiểu sâu hơn, rộng hơn về quốc gia này nhé! Sự mong muốn học tiếng Nhật của bạn chúng tôi –  NHẬT NGỮ MINH LAN sẽ đáp ứng nguyện vọng của bạn.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH LAN – CẦN THƠ

 • Địa chỉ: Số 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Tư vấn: 0939.906.506. Đăng ký ghi danh: 0939.906.506.
 • Email: pluscantho@gmail.com – Website: www.nhatngucantho.com.

GHI DANH: 0939.906.506  Posted in Tin tức

  3 Comments

  1. Pingback:Trung tâm dạy tiếng nhật tại Cần Thơ đảm bảo chất lượng

  2. Pingback:Dịch vụ tư vấn du học Nhật chuyên nghiệp tại Cần Thơ

  3. Pingback:Thời gian để học tiếng Nhật từ cơ bản đến thông thạo mất bao lâu?

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo