Menu Đóng

Trung tâm dạy tiếng nhật tại Cần Thơ

Trung tâm dạy tiếng nhật tại Cần Thơ (Uy tín #1) - Nhật ngữ Cần Thơ

Ngày nay việc học ngôn ngữ nước ngoài trở nên rất rộng rãi. Đặc biệt là tiếng Nhật – Một thứ tiếng nằm trong top 10 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Thay vì học tiếng anh, bạn có thể đến trung tâm dạy tiếng nhật tại Cần Thơ để mở rộng cơ hội nghề nghiệp ; Đi du học Nhật Bản hay đi du lịch nước ngoài. Cùng Trung tâm Minh Lan khám phá qua bài biết sau nhé!

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT MANG LẠI

Ai cũng có những cơ hội tiếp cận với nền tin hoa nới xứ sở hoa Anh Đào. Đặc biệt qua các phương tiện truyền thông như internet, tivi, báo chí,… Theo thời gian, bạn có thể tiếp cận và khám phá trực tiếp tại đất nước Nhật Bản này để hiểu thêm về tính cách con người cũng như văn hóa nơi đây.

Học phí tiếng Nhật ở Nhật ngữ Minh Lan Cần Thơ
Học phí tiếng Nhật ở Nhật ngữ Minh Lan Cần Thơ

Hiện nay, chuyện sang Nhật Bản làm việc và sinh sống là ước mơ của rất nhiều người. Tuy nhiên, trước khi được nhận vào làm cho công ty, điều kiện đầu tiên mà bạn phải có đó là biết tiếng Nhật. Vậy học tiếng Nhật bạn sẽ có những lợi ích như thế nào?

Đi du học Nhật Bản

Việc sở hữu tiếng Nhật sẽ khiến bản thân bạn như một lợi thế cạnh tranh. Bạn có thể cắt bớt được những khoản học phí đắt đỏ cũng như một khoảng thời gian học tập và trau dồi ngôn ngữ này. Nền kinh tế ngày phát triển mạnh hơn, nhu cầu du học tại Nhật được nhiều người yêu thích.

Mở rộng cơ hội làm việc tại các công ty lớn

Chính vì vậy, biết tiếng Nhật sẽ mở ra cho bạn một tầm nhìn chiến lược dài hạn, và những cánh cổng nghề nghiệp sẽ chào đón bạn nhiều hơn so với những người không biết tiếng Nhật. 

Có nhiều cơ hội việc làm hơn

Những năm gần đây, sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam ngày càng nhiều và mở rộng cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Tuy nhiên, quá trình tuyển dụng nhân viên vô cùng khó khăn nhưng nếu người lao động biết tiếng Nhật chắc chắn họ có thể hòa nhập cùng phong cách làm việc của người Nhật một cách nhanh chóng.

Tuyển Kỹ sư làm việc tại Nhật (Hỗ trợ hoàn toàn chi phí)

Thu nhập cao từ việc biết tiếng Nhật

Nếu bạn biết ngôn ngữ Nhật bạn sẽ có một nguồn thu nhập khổng lồ khi làm tại các công ty lớn của Nhật Bản. Với điều kiện này, bạn cũng có thể nhanh chóng thăng cấp trở thành người quản lý cao cấp trong các doanh nghiệp lớn hàng đầu của Nhật Bản. Và mức thu nhập sẽ được tăng cao gấp 2.5 lần công việc bình thường khác. 

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT TẠI CẦN THƠ – MINH LAN

Trung tâm Nhật ngữ Minh Lan được biết đến là nơi đào tạo ngôn ngữ Nhật Bản trong nhiều năm trên thị trường với các khóa học phổ biến như N3, N4, N5 và khóa ngữ nhật giao tiếp,…

Trung tâm Minh Lan: Nhật ngữ Cần Thơ
Trung tâm dạy tiếng nhật tại Cần Thơ

Khi đến đây, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường năng động cùng với những cơ sở vật chất tiện nghi, thời gian học linh động. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm. Điều này sẽ đem lại kết quả học tập rất khả thi đối với mọi đối tượng.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH LAN – CẦN THƠ

 • Địa chỉ: Số 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Tư vấn: 0939.906.506. Đăng ký ghi danh: 0939.906.506.
 • Email: pluscantho@gmail.com – Website: www.nhatngucantho.com.

GHI DANH: 0939.906.506  =>> Xem thêm: Lý do bạn nên học tiếng Nhật ở Cần Thơ 

  CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI TRUNG TÂM MINH LAN

  Khóa N3

  Để nâng cao trình độ và những kiến thức chuyên sâu của học viên, trung tâm Minh Lan đã mở lớp tiếng Nhật N3 với những thông tin chi tiết về lịch học như sau: 

  • Thời gian khóa học là 05 tháng 
  • Học phí: 6.000.000đ/khóa
  Lớp Nhật ngữ N3 Cần Thơ | Tiếng Nhật Minh Lan
  Khóa học trình độ N3

  Khóa học N4

  Để học viên có thể nhận thấy năng lực cũng như khả năng của mình nên trung tâm Nhật ngữ Minh Lan đã thông báo lớp khai giảng tiếng nhật N4 với những thông tin như sau: 

  • Thời gian khóa học là 05 tháng
  • Học phí: 5.200.000đ/khóa

  =>> Đừng bỏ lỡ: Những khóa học sắp thông báo khai giảng tại trung tâm Nhật ngữ Minh Lan.

  Lớp Nhật ngữ N4 Cần Thơ | Tiếng Nhật Minh Lan
  Khóa học tiếng nhật cấp N4

  Khóa học N5

  Đối với những học viên có nền tảng tiếng Nhật và chỉ cần nâng cao trình độ lên một chút để tham gia kỳ thi năng lực tiếng nhật vì vật trung tâm Minh Lam đã thông báo khai giảng khóa học N5 với những thông tin chi tiết như sau: 

  • Thời gian khóa học: 05 tháng ( 03 tháng dành cho khóa học cấp tốc)
  • Học phí: 4.900.000đ/tháng
  Lớp Nhật ngữ N5 Cần Thơ | Tiếng Nhật Minh Lan
  Khai giảng lớp tiếng nhật n5 mới nhất tại Nhật ngữ Cần Thơ

  Khóa Nhật ngữ giao tiếp

  Khóa Nhật ngữ giao tiếp được trung tâm dạy tiếng nhật tại Cần Thơ Minh Lan khai giảng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật để các bạn học viên có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như đi du lịch. 

  • Thời gian khóa học là 05 tháng
  • Học phí: 4.000.000đ/khóa
  Lớp Nhật ngữ Giao Tiếp Sơ Cấp Cần Thơ | Minh Lan
  Hiểu sâu hơn tinh hoa Nhật

  Qua những thông tin trong bài viết trên chắc chắn bạn đã tìm được trung tâm dạy tiếng nhật tại Cần Thơ đảm bảo chất lượng với nhiều khóa học khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


  Từ khóa trong bài viết: trung tâm dạy tiếng nhật cần thơ, trung tâm học tiếng nhật cần thơ. Tag 1: nhật ngữ cần thơ, jlpt cần thơ, n5 cần thơ. Tag 2: n4 cần thơ, tiếng nhật cần thơ, tiếng nhật ninh kiều. Tag 3: tiếng nhật giao tiếp cần thơ, khóa học tiếng nhật cần thơ, lớp tiếng nhật cần thơ. Check by Admin 7 Jul. Liên kết tham khảo: Lịch học tiếng Nhật Cần Thơ.

  Posted in Tin tức

  1 Comments

  1. Pingback:Danh sách số điện thoại xe khách Bình Dương An Giang | An Giang Auto

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo