Menu Đóng

Dịch vụ tư vấn du học Nhật chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Dịch vụ tư vấn du học Nhật chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Du học Nhật Bản có thật sự tốt hay không? Điều kiện và thủ tục để du học Nhật là như thế nào? Tại Cần Thơ, đơn vị nào uy tín để có thể hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản một cách chi tiết – từ a đến z? Hãy để Nhật ngữ Minh Lan hỗ trợ bạn nhé!

Hiện nay, việc đi du học nước ngoài luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là du học Nhật Bản. Nhật Bản là đất nước có thế mạnh về hệ thống giáo dục toàn diện. Bên cạnh đó là cơ hội nghề nghiệp sau khi ra đường.

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI CẦN THƠ

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên đi du học hay không? Hãy đến ngay với Trung tâm Minh Lan. Chúng tôi sẵn sàn giúp các bạn tư vấn du học Nhật một cách chuyên nghiệp. Minh Lan sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn. Cùng khám phá nhé!

Du học Nhật Bản có thật sự tốt hay không?

Ngày nay du học nước ngoại nói chung và du học Nhật Bản nói riêng đây cũng là điều mà nhiều người không thể nào phủ nhận những điều mà du học mang lại. Một đất nước như Nhật Bản, từ văn hóa, những thành tựu khoa học công nghệ vượt bậc vươn tầm thế giới,… Chính vì vậy, nếu có điều kiện du học hãy đến ngay với đất nước được mệnh danh là “xứ sở hoa anh đào” để tiếp cận nền giáo dục cũng như văn hóa con người nơi đây. 

Học tiếng Nhật

Trước khi du học tại một đất nước nào, bạn cần phải biết thứ tiếng của họ. Du học Nhật Bản cũng vậy. Phần lớn tại các trường đều yêu cầu tiếng Nhật phải đạt trình độ N5 trở lên. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký một khóa học dự bị tại trung tâm để nâng cao khả năng tiếng nhật một cách nhanh chóng. 

=>> Xem thêm: Lý do bạn nên học tiếng Nhật ở Cần Thơ 

Du học Nhật Bản sẽ được học chuyên môn tốt hơn

Nhật Bản được biết đến là một đất nước có nền giáo dục cực kỳ chuyên nghiệp. Nền giáo dục có thể đáp ứng được mọi mong muốn học tập từ chương trình đào tạo nghề hay các cấp bậc đại học. Tuy nhiên, điều này sẽ phù thuộc vào từng trường. Mỗi trường sẽ có những đòi hỏi và yêu cầu đầu vào khác nhau. Phần lớn tại các trường đào tạo nghề họ chỉ cần xét học bạ và quả phỏng vấn. 

Tuyển sinh du học & lao động điều dưỡng tháng 10/2022
Du học Nhật Bản sẽ được học chuyên môn tốt hơn

Đồng thời một số chương trình đại học và sau đại học cũng tương tư như Việt Nam. Nhưng đối với những bạn du học sinh sẽ không quá khắt khe và các chương trình đào tạo tại đây rất sát với các chương trình thực tế. Bên cạnh đó, những phương pháp học tập và các giáo trình giảng dạy đều được được cải tiến một cách tốt nhất. 

MỘT SỐ HÌNH THỨC DU HỌC NHẬT BẢN

Có thể kể ra một số hình thức du học phổ biến như sau: Du học Nhật Bản hệ tự túc ; Du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm ; Du học Nhật Bản hệ học bổng (một phần hoặc toàn phần,..).

Du học Nhật Bản vừa đi học vừa đi làm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm cũng có thể hiểu rằng bạn sẽ đi học tập tại Nhật Bản và ra ngoài làm thêm. Việc này giúp du học sinh tăng thêm nhu nhập cho bản thân trang trải cuộc sống cũng như chi phí sinh hoạt hằng ngày. 

Đây được xem là một hình thức du học khá vất vả bởi bạn vừa dành thời gian để học tập vừa dành thời gian để làm thêm. Để có thể cân bằng được điều này bạn cần phải có những tiếp thu tốt hơn trong quá trình học tập để không bị tụt lại. Bên cạnh đó, tiếng bản địa của bạn phải tốt hơn thì mới có thể tìm việc làm thêm trên đất nước mà bạn lựa chọn du học. 

Tư vấn du học Nhật Bản có biết rằng đây là hình thức tự giác tạo cho bản thân có khả năng tự lập và trưởng thành hơn. 

Du học từ học bổng của Nhật Bản cấp

Đây là hình thức du học thường được dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và phẩm chất đạo đức tốt. Nhật Bản cấp 6 loại học bổng khác nhau. Đơn cử như chế độ học bổng dành cho sinh viên học sinh đó là “Lưu học sinh nghiên cứu sinh” 

Để có thể nhận được mức học bổng này không phải là đều dễ dàng. Chí vì vậy mà ít có học sinh, sinh viên nào đủ điều kiện để nhận được. 

Du học qua phương thức trao đổi sinh viên giữa các trường

Du học Nhật Bản theo phương thức trao đổi sinh viên. Có thể được hiểu rằng đây là du học theo phương thức phái cử và đón nhận học sinh, sinh viên giữa các trường đại học với nhau đã được liên kết đào tạo. Bên cạnh đó, sẽ có một số trường hợp cơ chế tính học phần tương đương giữa hai trường đại học trong thời gian trao đổi sinh viên. Hình thức này thường dành cho những sinh viên có thành tích xuất xắc. 

Du học Nhật Bản ngắn hạn

Đây là hình thức du học và trải nghiệm nền văn hóa tại nước ngoài trong một khoản thời gian ngắn. Chương trình du học này cũng tương tự với hình thức trao đổi sinh viên tuy nhiên hình thức này sẽ không đề cập đến cấp bằng hay chứng chỉ nào cả. Mà tập trung hướng đến những ai đang làm việc, sinh viên tại các trường tại Việt Nam muốn sử dụng kỳ nghỉ dài của mình trong việc du học Nhật ngắn hạn. 

=>> Đừng bỏ lỡ: Những khóa học sắp thông báo khai giảng tại trung tâm Nhật ngữ Minh Lan.

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin tư vấn du học Nhật mà trung tâm Nhật ngữ Minh Lan muốn gửi gắm đến các bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay nhu cầu cần được giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH LAN – CẦN THƠ

 • Địa chỉ: Số 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Tư vấn: 0939.906.506. Đăng ký ghi danh: 0939.906.506.
 • Email: pluscantho@gmail.com – Website: www.nhatngucantho.com.

GHI DANH: 0939.906.506
  Từ khóa trong bài viết: nhật ngữ cần thơ, tiếng nhật cần thơ, du học cần thơ. Tag 1: du học nhật bản, học tiếng nhật cần thơ, xkld nhật bản, lao độngn nhật bản. Tag 2: du học sinh nhật, học bổng nhật bản, tư vấn du học nhật bản. Tag 3: tư vấn du học cần thơ, đại học nhật bản, việc làm thêm nhật bản. CW by Admin 15 May.

  Posted in Tin tức

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo