Menu Đóng

Khóa tiếng Nhật miễn phí tại Cần Thơ (XKLĐ)

Khóa tiếng Nhật miễn phí tại Cần Thơ (XKLĐ)

Trung tâm Nhật ngữ Minh Lan tại Cần Thơ trân trong giới thiệu khóa học tiếng Nhật miễn phí dành cho ứng viên xuất khẩu lao động diện kỹ sư. Khóa học được tổ chức hàng tháng và nhắm vào các ứng viên có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản trong tương lai. Đây là cơ hội tuyệt vời để những ứng viên này nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình, cải thiện khả năng giao tiếp và học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức mới về văn hóa Nhật Bản.

Chương trình học được thiết kế dành riêng cho các ứng viên có chuyên môn chính trong các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, điện – điện tử, công nghệ thông tin, điều dưỡng, nông nghiệp, môi trường, thực phẩm, chăn nuôi, công nghiệp ô tô, thủy sản và nhiều lĩnh vực khác.

 • Học phí: Hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Thời gian khai giảng: hằng tháng.
 • Thời gian học từ: 08h00 – 10h00 thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6 (khóa cấp tốc 2 – 3 tháng).

Để đăng ký tham gia khóa học, ứng viên cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Trong đó, ứng viên phải tốt nghiệp từ Cao Đẳng / Đại học chính quy trở lên. Sức khỏe tốt & tinh thần học hỏi, chịu khó.

Để đăng ký, ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có – được đạo tạo thêm ở Trung tâm Minh Lan), 04 ảnh 4×6 (Chụp áo sơ mi trắng, nền trắng phông chuẩn quốc tế và mới chụp trong vòng 03 tháng trở lại), và CMND/CCCD.

Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực tuyển dụng. Ngoài ra, các học viên sẽ được hỗ trợ và tư vấn về các thủ tục, quy trình và thông tin liên quan đến việc làm việc tại Nhật Bản.

NHẬT NGỮ N5 MIỄN PHÍ DÀNH CHO KỸ SƯ ĐI NHẬT
Khóa đào tạo Cấp tốc (3 tháng)
Thời gian học Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6
Ngày khai giảng (xin vui lòng liên hệ – khai khóa hằng tháng)
Giờ học 08h00 – 10h00
Học phí 6.000.000 đ => Miễn Phí

Bạn có thể tham khảo lớp N5 có phí tại liên kết sau: Lớp tiếng Nhật N5 Cần Thơ.

Bên cạnh đó, các học viên sẽ được học tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, sử dụng ngôn ngữ tiếng Nhật trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và trong môi trường công việc tại Nhật Bản.

Đặc biệt, chương trình học tập của trung tâm sẽ tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp và phát âm chuẩn, giúp học viên tự tin trong giao tiếp với người Nhật Bản. Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu về văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản, giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới.

Khóa học tiếng Nhật miễn phí của trung tâm Nhật ngữ Minh Lan sẽ giúp các ứng viên xuất khẩu lao động diễn kỹ sư có cơ hội tiếp cận với kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc tại Nhật Bản. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các bạn có thể mở rộng mối quan hệ, kết nối với những người cùng chí hướng, có cùng mong muốn làm việc và phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản.

Nếu bạn đang có mong muốn làm việc tại Nhật Bản trong tương lai, hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật miễn phí của trung tâm Nhật ngữ Minh Lan – Cần Thơ. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký, vui lòng liên hệ với trung tâm qua các thông tin sau:

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH LAN – CẦN THƠ

 • Địa chỉ: Số 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Tư vấn: 0939.906.506. Đăng ký ghi danh: 0939.906.506.
 • Email: pluscantho@gmail.com – Website: www.nhatngucantho.com.

GHI DANH: 0939.906.506
  Từ khóa trong bài viết: nhật ngữ cần thơ, tiếng nhật cần thơ, tiếng nhật miễn phí. Tags: tiếng nhật n5, tiếng nhật n4, xuất khẩu lao động, lao động diện kỹ sư, trung tâm tiếng nhật. CW by Admin 11 May.

  Posted in Tin tức

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo